Câu chuyện bánh sinh nhật phần 5

Mối tình đầu của tôi

Tôi gặp em vào năm 17 tuổi. Mái tóc đen nhánh được cột gọn gàng để lộ khuôn mặt thanh thoát, tà áo dài nhẹ nhàng bay trong gió theo mỗi bước chân em đi. Bầu má với chiếc lúm đồng tiền nhỏ trông thật rạng rỡ mỗi khi em cười cùng đám bạn.

Trái tim hẫng một nhịp, hình như tôi thích em từ khi đó.

Tình cảm ấy được tôi cất giữ trong tim, suốt những năm tháng trung học chưa dám nói ra. Vậy mà ngày tốt nghiệp hôm ấy, tôi lại dũng cảm đến lạ.

Bánh sinh nhật In ảnh hiện đại
Bánh sinh nhật In ảnh hiện đại

Khi sân trường giờ tan học chỉ còn lác đác vài học sinh, cái ngày cuối cùng trước khi nghỉ hè, tôi bỗng muốn nói với em rằng, tôi thích em, từ lâu lắm rồi.

Tôi nghĩ, nếu như tôi không nói ra, chỉ sau ngày hôm ấy thôi, em một nơi tôi một đường, hai chúng ta sẽ bước đi trên cuộc sống của mỗi người mà chẳng hề liên quan gì đến nhau. Và tôi không muốn như vậy, liệu em có thể đồng ý với tôi không?

Vậy là đã 15 năm trôi qua rồi, cô nữ sinh trong tà áo dài trắng ấy đã bớt đi nét ngây ngô, hồn nhiên, thay vào đó là vẻ dịu dàng, thành thục của một người mẹ. Tôi cũng vậy, chẳng còn là cậu thiếu niên nghịch ngợm, trẻ con nữa rồi. Tôi đã có gia đình.

Bánh sinh nhật In ảnh hiện đại
Bánh sinh nhật In ảnh hiện đại

Tôi và vợ chính thức yêu nhau vào một ngày hè năm nhất, khi cả hai đứa đã chính thức bước chân vào trường Đại học trên Thủ đô Hà Nội.

Đúng, vợ tôi – cũng chính là mối tình đầu của tôi. Người con gái ấy đã nói sẽ đồng ý với tôi, nếu cả hai người cùng thi đỗ Đại học. Và cũng chính người ấy đã ở bên tôi suốt thời sinh viên khó khăn, cùng tôi trải qua bao nhiêu lần thất bại trong cuộc sống, luôn động viên tôi bằng giọng nói nhẹ nhàng với chiếc ôm ấm áp.

Hình ảnh người con gái tôi thầm yêu nhiều năm, mặc chiếc áo dài trắng, trên tóc cài khăn voan, tay cầm bó hoa trắng chính thức lên xe hoa năm 27 tuổi luôn luôn khắc sâu trong trái tim của tôi. Thật may, chúng tôi đều hạnh phúc. Thật may, vì chú rể là tôi. Thật may, khi lúc đó tôi đã nói lời yêu em. Và cũng thật may, em đã đồng ý đồng hành cùng tôi trên quãng đường dài này.

Cám ơn em, mối tình đầu của tôi. Tôi yêu em, vợ của tôi!

TOKYO GÂTEAUX
Địa chỉ 1: 70B An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 11 khu A, trung tâm thương mại TSQ, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0902 04 09 90
Website: Tokyogateaux.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tiembanhsinhnhattokyogateaux
Instagram: https://www.instagram.com/tokyo.gateaux

Các danh mục bánh sinh nhật:
Danh mục bánh sinh nhật
Bánh sinh nhật cho trẻ em
Bánh sinh nhật cho người lớn
Bánh sinh nhật thiết kế theo yêu cầu
Bánh sự kiện

0/5 (0 Reviews)
%d bloggers like this: