Câu chuyện bánh sinh nhật phần 10

Trong cuộc đời người đàn ông, chắc chắn sẽ xuất hiện ít nhất một hình bóng của người phụ nữ. Đó có thể là mẹ, là vợ, là em gái,… Và điểm chung của những người phụ nữ này, là họ đều rất tuyệt vời.

Tôi có một cậu em, là gay. Cậu sống với mẹ từ nhỏ, cha mất trong một vụ tai nạn giao thông. Gia đình nghèo chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau mà sống. Cũng nhờ sự cố gắng tiết kiệm, chắt chiu của mẹ và sự hiểu chuyện, ngoan ngoãn của con trai mà gia đình dần trở nên khấm khá hơn.

Set bánh sinh nhật I love you
Set bánh sinh nhật I love you

Cứ nghĩ rằng người mẹ sau này sẽ chẳng phải suy nghĩ thêm bất cứ điều gì ở cái tuổi ngoài 50 ấy, thế mà một ngày, cậu con trai quay về trước mặt mẹ, nói rằng nó là đồng tính.

Cái thời bấy giờ, đồng tính đã không còn là một khái niệm xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, để chấp nhận rằng con mình khác biệt với mọi người, thì vẫn quá sức với một bà mẹ đã sống quá nửa cuộc đời với những tư tưởng xưa cũ. Mẹ khóc, khóc vì con mình đặc biệt hơn người khác. Khóc vì lo sợ nó sẽ bị đối xử dị biệt. Bà khóc vì người ta sẽ khinh chê và coi thường nó. Bà sợ con mình phải chịu thiệt thòi.

Set bánh sinh nhật LOVE
Set bánh sinh nhật LOVE

Hai mẹ con ôm nhau rồi khóc, mẹ nói rằng cần cho mẹ thời gian. Thời gian để mẹ tiếp nhận cái mới, tiếp nhận con người mới của con. Người con trai hiểu, cũng không làm khó mẹ nữa. Nó cũng suy nghĩ rất kỹ càng, trước giờ cũng chưa từng làm trái lời mẹ, chỉ xin một lần duy nhất mẹ tha thứ cho nó, tha thứ cho sự khác biệt của nó.

Mọi chuyện dần trôi qua, người mẹ bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu, ủng hộ con mình sống thật với bản thân, khuyến khích nó ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn để đáp trả lại thế giới xung quanh.

Mỗi năm, cứ đến ngày lễ, dịp kỷ niệm nào, cậu con trai đều tặng mẹ một bó hoa tulip hồng to, rất tươi mà cũng rất đẹp. Cậu ấy tặng cho người mẹ vĩ đại của mình, người đã chăm sóc và nuôi nấng, người phụ nữ tuyệt vời đã đem lại ánh sáng cho cậu, giống như bó hoa tulip hồng tượng trưng cho tình cảm sâu sắc của hai mẹ con họ.

Nhân ngày 8/3, chúc tất cả những người phụ nữ trên thế giới này sẽ thật hạnh phúc. Hãy sống vui vẻ, làm được điều mình thích và luôn được là chính mình.

TOKYO GÂTEAUX
Địa chỉ 1: 70B An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 11 khu A, trung tâm thương mại TSQ, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0902 04 09 90
Website: Tokyogateaux.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tiembanhsinhnhattokyogateaux
Instagram: https://www.instagram.com/tokyo.gateaux

Các danh mục bánh sinh nhật:
Danh mục bánh sinh nhật
Bánh sinh nhật cho trẻ em
Bánh sinh nhật cho người lớn
Bánh sinh nhật thiết kế theo yêu cầu
Bánh sự kiện

5/5 (1 Review)
%d bloggers like this: