Bạn Có Thể Mua Bánh Đặt Theo Yêu Cầu Ở Đâu Tại Hà Nội?

Bạn đang tìm một địa chỉ có thể mua bánh đặt theo yêu cầu tại Hà Nội? Trong ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm quan trọng bạn muốn làm một điều mới mẻ dành cho người thân yêu? Bạn muốn một chiếc bánh kem theo ý muốn của mình? Hãy để Tokyo Gâteaux giúp bạn trao gửi yêu thương theo cách độc đáo nhất.

>>> Xem thêm:

Địa Điểm Đặt Bánh Theo Yêu Cầu Uy Tín Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Tokyo Gâteaux – Một cửa hàng cung cấp bánh sinh nhật cao cấp, uy tín tại Hà Nội. Khi đến Tokyo Gâteaux chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi những sản phẩm ấn tượng nơi đây. Với độ phong phú về kiểu dáng, màu sắc, những dòng bánh sinh nhật nơi đây sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Với độ uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm dịch vụ, Tokyo Gâteaux đã được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

>>> Tìm hiểu thêm về Tokyo Gâteaux

Bánh sinh nhật uy tín, chất lượng
Mua bánh đặt theo yêu cầu tại Tokyo Gâteaux

Những Lợi Ích Khi Bạn Đặt Bánh Tại Tokyo Gâteaux

Ngoài những mẫu bánh có sẵn trong cửa hàng được thiết kế riêng cho tiệc, sự kiện quan trọng thì bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc bánh theo yêu cầu của mình. Những thợ bánh dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thiện ý tưởng một cách phù hợp, hài hòa nhất.

Bánh sinh nhật cars 1
Bánh Cars

Ngoài ra bạn còn có thể tự mình chọn những vật trang trí trong cửa tiệm cho chiếc bánh. Bạn có thể gửi gắm thông điệp đến người thân yêu theo cách của chính bạn. Tùy vào độ cầu kỳ của bánh mà chỉ mất khoảng 15 phút – 60 phút, chiếc bánh sẽ được hoàn thành.

Bánh sinh nhật tạo hình sóc con và hạt dẻ
Bánh theo yêu cầu tại Tokyo Gâteaux

Đặc biệt, Tokyo Gâteaux là một chuyên gia trong việc tạo ra những chiếc bánh thủ công được làm từ bột giấy Nhật Bản. Đây là một chất liệu có thể hoạn thiện ý tưởng, yêu cầu của bạn một cách tỉ mỉ nhất. Với sự khéo léo của đôi tay thợ bánh tại đây, ý tưởng của bạn sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Bánh sinh nhật tạo hình robo car poli
Robocar Poli

Không những làm ra những chiếc bánh theo yêu cầu của bạn, Tokyo Gâteaux còn giúp bạn chuyển bánh đến địa chỉ bạn muốn gửi tặng. Thật tiện lợi phải không nào. 

Bánh sinh nhật sang trọng
Mẫu bánh hai tầng tại Tokyo Gâteaux
Bánh sinh nhật đoàn tàu và biển cả 3
Mẫu bánh khách đặt

Cách Thức Đặt Bánh Theo Yêu Cầu

Để đặt bánh theo yêu cầu tại Tokyo Gâteaux, bạn hãy liên hệ qua thông tin dưới đây. Bạn sẽ không thất vọng về chất lượng, dịch vụ Tokyo Gâteaux mang lại.Hotline: +84 902 040 990 

Email: tokyogateaux@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiembanhsinhnhattokyogateaux/

Địa chỉ: 70B An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Tokyo Gâteaux là một lựa chọn để trao gửi yêu thương theo phong cách riêng của bạn. Hãy ghé Tokyo Gâteaux để có thể sở hữu một chiếc bánh đặt theo yêu cầu chất lượng nhất nhé.

>>> Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
%d bloggers like this: